Mua bơ giống ở đâu uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay

Để tránh mua phải cây giống kém chất lượng. Bà con vui lòng chỉ liên lạc tới số 0911.533.533 để được tư vấn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bày bán và cung cấp các giống cây trồng phong phú. Và vườn ươm vien eakmat là một nơi được bà con tìm đến rất nhiều vì có rất nhiều cây giống bơ và những cây giống chất lượng khác. Vì vậy, các bạn không cần lo lắng khi không biết phải mua bơ giống ở đâu ở đâu là yên tâm nhất nữa.

bơ giống

Bà con nông dân nên mua bơ giống ở đâu là chất lượng?

  • Như chúng tôi đã nhắc đến thì có rất nhiều nơi bán cây bơ giống nói riêng và các loại cây giống khác nói chung. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể cung cấp những cây giống tốt nhất cho bà con. Vậy nên các bạn cần chú ý lựa chọn những vườn ươm hay trung tâm cây giống uy tín, có thương hiệu bảo đảm. Khách hàng trên toàn quốc khi chọn mua bơ giống ở đâu là tốt nhất thì nên đến với trung tâm cây giống – vườn ươm Eakmat. Đây là nơi cung cấp các cây giống đầu dòng có chất lượng tốt nhất, các mô hình thâm canh hiệu quả nhằm phát triển nông nghiệp cho bà con.

bơ giống

Những loại bơ giống chất lượng nhất tại vườn ươm Eakmat

  • Sau một quá trình dài nghiên cứu và lai tạo, vườn ươm Eakmat đã đưa ra thị trường rất nhiều chủng loại bơ đa dạng với những tính trạng nổi trội. Ví dụ như những giống cây bơ ngoại nhập như bơ Hass, bơ Reed, bơ Sharwil,…tất cả đều có những ưu điểm như năng suất cao, chất lượng tuyệt hảo. Đặc biệt là phải nói tới các cây bơ giống Booth 7, bơ 034 với đặc điểm thu hoạch trái vụ nên rất đảm bảo về thu nhập cho người trồng.

bơ giống

Những điều cần nhớ khi chọn mua cây bơ giống

  • Nên chọn những cây bơ giống là cây ghép để cây mau ra trái, rút ngắn thời gian thu hoạch, và cây sẽ giữ được những tính trạng tốt nhất của cây mẹ. Khi chọn mua cây giống, các bạn nên chú ý chọn những cây khoẻ mạnh, cứng cáp, không bị sâu bệnh để tạo điều kiện cho cây được phát triển một cách tốt nhất và nhà nông cũng ít tốn công chăm sóc hơn.

Khi mua cây bơ giống để canh tác thì nên tìm hiểu về yếu tố khí hậu, môi trường sinh thái tại địa phương mình sẽ phù hợp với những giống bơ nào nhất để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu địa chỉ bán cây giống rất chất lượng, đáng tin cậy để bà con yên tâm canh tác.

Trung tâm cây giống – vườn ươm Eakmat.

Địa chỉ: Thôn 10, xã Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak.

Posted in:
Hãy để lại nhận xét về bài viết này, chúng tôi sẽ ghi nhận và giúp đỡ bạn
hotline viện eakmat